โรโบเวลธ์ ดึงคนดังเป็นแรงผลักดันชวนออม ใน “odini มีออม”

โรโบเวลธ์ ดึงคนดังเป็นแรงผลักดันชวนออม ใน “odini มีออม”

คึกคักและมาแรงมากในบ้านเรา สำหรับธุรกิจด้าน Wealth Tech ซึ่งนำโดยเจ้าตลาดอย่าง โรโบเบลธ์ กรุ๊ป ภายใต้การบริหารงานของ นายชลเดช เขมะรัตนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท โรโบเวลธ์กรุ๊ป จำกัด   นายชลเดช เผยว่า odini บริการประเภท Robo-advisor ภายใต้ โรโบเวลธ์ กรุ๊ป ปล่อยรายการเด็ด “odini มีออม”  รายการที่จะชวนคนดังมานั่งจับเข่าคุย ให้เรื่องการออมเงินเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น กระตุ้นให้เห็นว่าการวางแผนการเงินคือเรื่องจำเป็นที่ต้องเริ่มแล้วในวันนี้!  ความโดดเด่นของรายการ จะใช้กลยุทธ์ Collaboration ให้ odini X Influencers ชวนคนดังทั้งอินฟลูเอนเซอร์, ศิลปิน และ ดารา มาคุย เพื่อผลักดัน ส่งเสริม และ สนับสนุน ให้บุคคลทั่วไป หรือ กลุ่มแฟนคลับ มาร่วมเป็นต้นแบบ ตั้งต้นออมไปพร้อมกัน และ ช่วยกันกระจายการรับรู้ไปสู่วงกว้าง   เปิดรายการด้วยกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมก้าวไปกับเทคโนโลยี […]

คึกคักและมาแรงมากในบ้านเรา สำหรับธุรกิจด้าน Wealth Tech ซึ่งนำโดยเจ้าตลาดอย่าง โรโบเบลธ์ กรุ๊ป ภายใต้การบริหารงานของ นายชลเดช เขมะรัตนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท โรโบเวลธ์กรุ๊ป จำกัด

 

นายชลเดช เผยว่า odini บริการประเภท Robo-advisor ภายใต้ โรโบเวลธ์ กรุ๊ป ปล่อยรายการเด็ด “odini มีออม  รายการที่จะชวนคนดังมานั่งจับเข่าคุย ให้เรื่องการออมเงินเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น กระตุ้นให้เห็นว่าการวางแผนการเงินคือเรื่องจำเป็นที่ต้องเริ่มแล้วในวันนี้!  ความโดดเด่นของรายการ จะใช้กลยุทธ์ Collaboration ให้ odini X Influencers ชวนคนดังทั้งอินฟลูเอนเซอร์, ศิลปิน และ ดารา มาคุย เพื่อผลักดัน ส่งเสริม และ สนับสนุน ให้บุคคลทั่วไป หรือ กลุ่มแฟนคลับ มาร่วมเป็นต้นแบบ ตั้งต้นออมไปพร้อมกัน และ ช่วยกันกระจายการรับรู้ไปสู่วงกว้าง

 

เปิดรายการด้วยกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมก้าวไปกับเทคโนโลยี มีนิสัยชอบออมเงินและวางแผนการเงิน อาทิ ว่านไฉ อาสาพาไปหลง, ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา, ครูทอม คำไทย, หนิง ปณิตา, เบลล์ เขมิศรา, โอบ โอบนิธิ  และอีกมากมาย เน้นในความหลากหลายของ ไลฟ์สไตล์ เพื่อประโยชน์สูงสุดของทุกกลุ่มเป้าหมาย  ภายใต้ข้อมูลสำคัญจากฐานลูกค้า odini พบว่า กลุ่มคนรุ่นใหม่นี้หันมาให้ความสนใจในการออมเงิน หรือ การลงทุนผ่านเทคโนโลยีดิจิทัลมากขึ้น เห็นได้จากจำนวนนักลงทุน ช่วงอายุ 20-35 ปี ที่มีสัดส่วนมากถึง 60% ของจำนวนลูกค้าทั้งหมด จากโอกาสในการเข้าถึงเทคโนโลยี แหล่งข้อมูล และมีความเข้าใจในเรื่องการวางแผนชีวิต วางแผนการเงินมากขึ้นกว่าในยุคก่อน odini จึงต้องการสร้างและเป็นแกนนำผลักดันไปพร้อมกันกับอินฟลูเอนเซอร์ให้เรื่องออมเงินเป็นเรื่องของทุกคน!

 

“การออมการลงทุนเป็นเรื่องที่จำเป็นสำหรับทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสะสมและทำให้เงินงอกเงยไว้ใช้ยามเกษียณ เนื่องจากความก้าวหน้าทางการแพทย์ทำให้เราอายุยืนขึ้น มีความจำเป็นต้องใช้เงินมากขึ้น ดังนั้นการวางแผนการเงินจึงเป็นเรื่องที่ต้องเริ่มทำทันที โดยอาจจะเริ่มง่าย ๆ โดยการแบ่งรายได้ออกเป็น 3 ส่วน ส่วนแรกเก็บไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ส่วนที่สองออมไว้เพื่อใช้จ่ายยามฉุกเฉิน ส่วนที่สามเป็นการลงทุนเพื่อให้ได้ผลตอบแทนชนะเงินเฟ้อ รวมทั้งทำให้เงินงอกเงยเพื่อนำไปสู่ความเป็นอิสรภาพทางการเงินที่แท้จริง” นายชลเดช กล่าวทิ้งท้าย

 

รายการ “odini มีออมสามารถรับชมได้ทุกวันเสาร์สุดท้ายของเดือน เวลา 10 โมงตรง ทาง โซเชียลมีเดียของ odiniapp  และ Robowealth