โรโบเวลธ์ แนะลงทุนหลังโควิดให้คุ้มด้วย odini BLACK บริการสุด Premium เริ่มต้นลงทุนเพียง 5 แสนบาท

โรโบเวลธ์ แนะลงทุนหลังโควิดให้คุ้มด้วย odini BLACK บริการสุด Premium เริ่มต้นลงทุนเพียง 5 แสนบาท

Robo-advisor รายแรกของประเทศไทยที่มีชื่อว่า “odini” หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทรงพลังของ “โรโบเวลธ์กรุ๊ป” ที่ช่วยให้ชีวิตของนักลงทุนทั้งหน้าใหม่หน้าเก่าสะดวกสบายขึ้น ล่าสุดนำเสนอ “odini BLACK” ยกระดับบริการด้านการลงทุนไปอีกขั้น   นายชลเดช เขมะรัตนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท โรโบเวลธ์กรุ๊ป จำกัด ผู้นำในการให้บริการด้านการลงทุน ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล หรือ Wealth Tech เปิดเผยว่า odini นั้นถูกออกแบบเพื่อให้นักลงทุนสามารถลงทุนแบบอัตโนมัติ เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลา ไม่อยากนั่งเลือกกองทุนเอง หรือยังไม่มีความรู้เรื่องการลงทุน โดยเริ่มลงทุนขั้นต้นเพียง 1,000 บาท และอีกหนึ่งบริการใน odini ที่ชื่อว่า “odini BLACK” อีกขั้นของการลงทุน เริ่มลงทุนขั้นต่ำที่ 500,000 บาท ซึ่งเปิดตัวไปช่วงเดือนสิงหาคมปี 63 ที่ผ่านมา และสามารถสร้างผลตอบแทนถึง 9% (ข้อมูลสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 64) สำหรับช่วงที่เหลือของปี 64 เป็นช่วงการมาถึงของวัคซีน โดยการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในแต่ละประเทศยังคงมีความไม่แน่นอนสูง สิ่งที่ต้องเน้นมากที่สุดคือการกระจายความเสี่ยงในหลายประเภทสินทรัพย์ หลายประเทศ […]

Robo-advisor รายแรกของประเทศไทยที่มีชื่อว่า “odini” หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทรงพลังของ “โรโบเวลธ์กรุ๊ป” ที่ช่วยให้ชีวิตของนักลงทุนทั้งหน้าใหม่หน้าเก่าสะดวกสบายขึ้น ล่าสุดนำเสนอ “odini BLACK” ยกระดับบริการด้านการลงทุนไปอีกขั้น

 

นายชลเดช เขมะรัตนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท โรโบเวลธ์กรุ๊ป จำกัด ผู้นำในการให้บริการด้านการลงทุน ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล หรือ Wealth Tech เปิดเผยว่า odini นั้นถูกออกแบบเพื่อให้นักลงทุนสามารถลงทุนแบบอัตโนมัติ เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลา ไม่อยากนั่งเลือกกองทุนเอง หรือยังไม่มีความรู้เรื่องการลงทุน โดยเริ่มลงทุนขั้นต้นเพียง 1,000 บาท และอีกหนึ่งบริการใน odini ที่ชื่อว่า “odini BLACK” อีกขั้นของการลงทุน เริ่มลงทุนขั้นต่ำที่ 500,000 บาท ซึ่งเปิดตัวไปช่วงเดือนสิงหาคมปี 63 ที่ผ่านมา และสามารถสร้างผลตอบแทนถึง 9% (ข้อมูลสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 64) สำหรับช่วงที่เหลือของปี 64 เป็นช่วงการมาถึงของวัคซีน โดยการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในแต่ละประเทศยังคงมีความไม่แน่นอนสูง สิ่งที่ต้องเน้นมากที่สุดคือการกระจายความเสี่ยงในหลายประเภทสินทรัพย์ หลายประเทศ หลายสกุลเงิน ซึ่ง odini BLACK สามารถตอบโจทย์ดังกล่าวได้

 

นายชลเดช เผยต่อว่าในปี 64 นี้ วางแผนการส่ง odini BLACK สู้ศึกอย่างเต็มสูบ นำโดยพอร์ตการลงทุนที่เหนือระดับอย่าง Ultimate Allocation ชูกลยุทธ์กระจายความเสี่ยงใน Global Asset Allocation โดยมีจุดแข็ง 3 ด้าน คือ 1. Dynamic Risk Adjustment การปรับน้ำหนักการลงทุนในกองทุนหุ้น ให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงในแต่ละช่วงเวลา 2. Extended Product Variety การเพิ่มทางเลือกการลงทุนได้หลากหลายประเทศมากยิ่งขึ้น รวมทั้งลงทุนตามเทรนด์ที่เข้ากับสถานการณ์ในขณะนั้น 3. Flexible Market Timing การทยอยปรับน้ำหนักการลงทุน ให้เหมาะกับระดับราคาสินทรัพย์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารพอร์ตการลงทุน โดย odini BLACK เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายหลักคือลูกค้าระดับ Mass Affluent ซึ่งมีแนวโน้มการเติบโตที่ดี แต่ยังไม่มีผู้ให้บริการรายไหนที่เป็นเจ้าตลาดของกลุ่มเป้าหมายนี้

 

สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนใน odini BLACK สามารถโหลดแอป odini ได้จากทั้ง App Store และ Play Store พร้อมเตรียมรับโปรโมชันสงกรานต์ รับเงินเข้าพอร์ตจำนวน 0.2% จากยอดเงินลงทุนสุทธิในพอร์ต Ultimate Allocation (โปรโมชันสิ้นสุด 30 เมษายน 64)