ได้ทั้งลงทุน ได้ทั้งช่วยเด็กขาดโอกาส กับแคมเปญ "พี่ได้ออม น้องได้เรียน" Robowealth Update EP.2

ได้ทั้งลงทุน ได้ทั้งช่วยเด็กขาดโอกาส กับแคมเปญ “พี่ได้ออม น้องได้เรียน” Robowealth Update EP.2

ได้ทั้งลงทุน ได้ทั้งช่วยเด็กขาดโอกาส กับแคมเปญ "พี่ได้ออม น้องได้เรียน" l Robowealth Update EP.2 โค้งสุดท้ายสำหรับโอกาสในการลงทุน และช่วยเด็กขาดโอกาสไปพร้อมๆกัน ผ่านแคมเปญ "พี่ได้ออม น้องได้เรียน" . แค่คุณลงทุนผ่าน odini ภายใน 30 เมษายนนี้ โรโบเวลธ์ จะมอบทุนการศึกษาผ่านมูลนิธิยุวพัฒน์ เป็นจำนวน 0.20% ของยอดเงินที่ทุกคนลงทุนผ่านแอป odini โดยที่ 0.20% นี้ ไม่ได้หักจากเงินของผู้ลงทุน แต่จะเป็นเงินที่ทาง odini จะเป็นผู้รับผิดชอบในการเพิ่มเงินตามสัดส่วนดังกล่าว แล้วนำไปบริจาคให้แก่น้องๆ เอง ซึ่งจะช่วยน้องๆ ให้ได้เรียนต่อจนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือ ปวช.3 . ทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้น้องมีโอกาสเรียนได้ง่าย ๆ ผ่านการลงทุนในแอปพลิเคชัน odini ได้แล้ววันนี้ที่ https://odini.onelink.me/ymkV/e632ce31 . ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ : odiniapp #Robowealth #odini #พี่ได้ออมน้องไดเ้เรียน

ได้ทั้งลงทุน ได้ทั้งช่วยเด็กขาดโอกาส กับแคมเปญ "พี่ได้ออม น้องได้เรียน" l Robowealth Update EP.2

โค้งสุดท้ายสำหรับโอกาสในการลงทุน และช่วยเด็กขาดโอกาสไปพร้อมๆกัน ผ่านแคมเปญ “พี่ได้ออม น้องได้เรียน”
.
แค่คุณลงทุนผ่าน odini ภายใน 30 เมษายนนี้ โรโบเวลธ์ จะมอบทุนการศึกษาผ่านมูลนิธิยุวพัฒน์ เป็นจำนวน 0.20% ของยอดเงินที่ทุกคนลงทุนผ่านแอป odini โดยที่ 0.20% นี้ ไม่ได้หักจากเงินของผู้ลงทุน แต่จะเป็นเงินที่ทาง odini จะเป็นผู้รับผิดชอบในการเพิ่มเงินตามสัดส่วนดังกล่าว แล้วนำไปบริจาคให้แก่น้องๆ เอง ซึ่งจะช่วยน้องๆ ให้ได้เรียนต่อจนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือ ปวช.3
.
ทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้น้องมีโอกาสเรียนได้ง่าย ๆ ผ่านการลงทุนในแอปพลิเคชัน odini ได้แล้ววันนี้ที่ https://odini.onelink.me/ymkV/e632ce31
.
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ : odiniapp